• :
  • :
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CHẠY THỬ - PHÒNG GIÁO DỤC & ĐÀO TẠO CAN LỘC !
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Liên đội Trường Tiểu học Sơn Lộc (Can Lộc) tổ chức Lễ Kết nạp Đội viên

Chào mừng 88 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam, thực hiện kế hoạch của Liên đội, chiều ngày 26/01/2018 vừa qua, Liên đội Trường Tiểu học Sơn Lộc tổ chức lễ kết nạp Đội viên mới cho 40 học sinh khối 3. Các em được kết nạp là những gương mặt tiệu biểu trong học tập và rèn luyện về mọi mặt, xứng đáng được đứng vào hàng ngũ Đội Thiếu niên Tiền phong Hồ Chí Minh.

Về dự lễ kết nạp Đội viên mới có Cô Đặng Thị Loan - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường, Anh Thân Văn Vỵ Bí thư Đoàn xã, cùng thầy cô giáo trong phụ trách công tác Đội.

Liên Đội đã tổ chức cho các em lao động ở Khu tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ xã nhà và tổ chức lễ kết nạp Đội ngay trong khuôn viên tượng đài. Tổ chức lễ kết nạp Đội trong khuôn viên tượng đài liệt sĩ đã góp phần làm thêm sự trang trọng và ý nghĩa cho buổi lễ.

1_500_302                                         
Học sinh tham gia lao động vệ sinh 


 

Sau khi cô Thân Thị Trang  - TPT Đội đọc quyết định chuẩn y kết nạp 40 sao nhi đồng, các em được thầy cô, anh chị phụ trách công tác Đội trao và đặt những chiếc khăn thắm hồng lên vai. Cùng với những lời căn dặn các em tiếp tục phấn đầu, rèn luyện và giữ gìn danh dự Đội.

 

 2_500_255

Phát biểu tại buổi lễ, anh Thân Văn Vỵ thay mặt cho Hội đồng Đội xã chúc mừng 40 đội viên mới. Anh đã ghi nhận những nỗ lực phấn đấu mà các em đã đạt được trong thời gian qua để hôm nay được Liên đội lựa chọn kết nạp vào Đội TNTP Hồ Chí Minh. Anh đã căn dặn động viên các em khi đã trở thành Đội viên cần phải cố gắng hơn nữa trong học tập và rèn luyện, thi đua lập thành tích để trở thành "Con ngoan, trò giỏi, Đội viên tốt", xứng đáng với danh hiệu "Cháu ngoan Bác Hồ".

 

3_500_209                    
Các em đội viên chụp ảnh lưu niệm tại Khu tưởng niệm anh hùng Liệt sĩ

 
Trong buổi Lễ kết nạp Đội với không khí trang nghiêm, các em đã thể hiện tinh thần mong muốn được vào tổ chức Đội để có sự rèn luyện trong học tập, tham gia giúp đỡ bạn vượt khó, tham gia các hoạt động của Đội và phong trào thiếu nhi.

                                                                                               
 Mạnh Hùng, TH Sơn LộcTổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết