• :
  • :
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CHẠY THỬ - PHÒNG GIÁO DỤC & ĐÀO TẠO CAN LỘC !
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TRƯỜNG TIỂU HỌC SƠN LỘC TỔ CHỨC LỄ RA TRƯỜNG CHO HỌC SINH LỚP 5, KHÓA HỌC 2017-2022

                Năm học 2021-2022 là năm học dịch Covid19 hoành hành, các em phải học tập trong điều kiện dạy ghép chương trình, không giờ ra chơi nhưng đến hôm nay chúng ta đã hoàn thành chương trình một cách xuất sắc. Hôm nay, trong không khí tưng bừng của những ngày tháng năm lịch sử của những ngày lễ lớn mà cả nước đang hướng tới, trường Tiểu học Sơn Lộc long trọng tổ chức lễ ra trường cho học sinh lớp 5 năm học 2021-2022.

                 Buổi lễ diễn ra với những nội dung: Chào cờ (hát Quốc ca, Đội ca); Tuyên bố lý do, giới thiệu đại biểu; Phó Hiệu trưởng báo cáo tóm tắt quá trình phấn đấu của học sinh sau 5 năm học tại trường và kết quả học tập của lớp cuối cấp; Đại diện học sinh phát biểu cảm tưởng (bày tỏ lòng biết ơn thầy cô giáo đã dạy dỗ trong 5 năm qua, nêu những kỷ niệm về ngôi trường, về thầy cô, bạn bè, cảm xúc khi sắp phải rời xa mái trường tiểu học, lời hứa hẹn trong thời gian tới); Phát biểu của giáo viên (tình cảm gắn bó với nghề, với học sinh thân yêu, nhắn nhủ học sinh trong thời gian tới); Phát biểu của đại diện phụ huynh; liên hoan và chụp ảnh lưu niệm.

                Sau đây là một số hình ảnh:

 

      Lễ ra trường của học sinh lớp 5 năm học 2021-2022 của trường TH Sơn Lộc đã diễn ra tốt đẹp. Xin trân trọng cảm ơn quý vị đại biểu đã tới dự và động viên kịp thời thầy trò nhà trường. Xin kính chúc các quý vị đại biểu, các thầy cô cùng toàn thể các em học sinh dồi dào sức khoẻ với một kì nghỉ hè bổ ích và lí thú. Chúc các em học sinh lớp 5 lên trường THCS ngoan ngoãn, học tập thật giỏi.


Tác giả: Nguyễn Văn Anh - TH Sơn Lộc
Nguồn:thsonloc.canloc.edu.vn Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 10 trong 2 đánh giá
Click để đánh giá bài viết