CÔNG TÁC CHUẨN BỊ TRƯỚC THỀM NĂM HỌC MỚI 2022 – 2023 CỦA TRƯỜNG TIỂU HỌC SƠN LỘC

Các hoạt động của thầy và trò trường Tiểu học Sơn Lộc chuẩn bị cho năm học mới 2022 - 2023

Năm học mới 2022 – 2023 đang tiến gần, trong những ngày vừa qua trường tiểu học Sơn Lộc đã liên tục triển khai các hoạt động để chuẩn bị sẵn sàng cho năm học mới.

Một tuần trước lễ khai giảng các cán bộ giáo viên, nhân viên nhà trường tham gia lao động,  dọn dẹp vệ sinh trong và ngoài lớp học, dọn sạch cỏ, cắt tỉa các cành cây trong khu vực vườn trường.

Ngày khai giảng năm học mới đang đến rất gần, không khí náo nức, rộn ràng đã tràn về trên từng góc sân của trường Tiểu học Sơn Lộc.

Mọi thứ đã tươm tất chỉ chờ tiếng trống khai trường vang lên là năm học mới chính thức bắt đầu.

Hi vọng năm học mới 2022 – 2023, thầy và trò trường Tiểu học Sơn Lộc sẽ gặt hái được nhiều thành tích và hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao.

Tác giả: Trường Tiểu học Sơn Lộc