• :
  • :
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CHẠY THỬ - PHÒNG GIÁO DỤC & ĐÀO TẠO CAN LỘC !
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Liên đội trường Tiểu học Sơn Lộc tổ chức sân chơi "Ý tưởng trẻ thơ" năm 2019

            Ý tưởng trẻ thơ” là Sân chơi do Công ty Honda Việt Nam và Vụ Giáo dục Tiểu học – Bộ Giáo dục & Đào tạo phối hợp triển khai thường niên từ năm 2008. Với chủ đề “Ý tưởng cho một cuộc sống tốt đẹp hơn”, Sân chơi khuyến khích các em học sinh thuộc 2 nhóm lớp 1-2-3 và 4-5 bằng những quan sát cuộc sống và thế giới xung quanh sẽ đưa ra những ý tưởng, sáng kiến, giải pháp, phát minh để đem lại cho cuộc sống con người những điều tốt đẹp và nhiều niềm vui, sau đó vẽ tranh thể hiện ý tưởng của mình.
 
           Ngay sau khi nhận được công văn chỉ đạo của cấp trên, Liên đội trường TH Sơn Lộc đã triển khai cuộc thi “Ý tưởng trẻ thơ năm 2019” tới các em đội viên, nhi đồng trong toàn Liên đội. Ngày hôm nay Liên đội đã cho các em học sinh tham gia vẽ bài.


Sau đây là một số hình ảnh nổi bật:


Thầy Nguyễn Duy Lưu phát động cuộc thi


Thầy Ngô Hồng kì nêu thể lệ cuộc thi


Các em vẽ bài


Sản phẩm của các em


Thuyết trình sản phẩm

Mục đích của sân chơi nhằm tăng cường các hoạt động giáo dục kĩ năng sống cho học sinh tiểu học trong mọi lĩnh vực cuộc sống, trong đó có lĩnh vực giáo dục thẩm mĩ, khơi dậy trong các em niềm đam mê sáng tạo để vươn tới những ước mơ và mong muốn biến những ước mơ đó thành hiện thực.


Tác giả: Nguyễn Văn Anh - TH Sơn Lộc
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết