• :
  • :
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CHẠY THỬ - PHÒNG GIÁO DỤC & ĐÀO TẠO CAN LỘC !
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TRƯỜNG TH SƠN LỘC-CAN LỘC TỔ CHỨC HOẠT ĐỘNG NGLL VỚI CHỦ ĐỀ: "AN TOÀN GIAO THÔNG-NỤ CƯỜI NGÀY MAI"

           Thực hiện kế hoạch hoạt động NGLL trường TH Sơn Lộc. Được sự chỉ đạo của Phòng GD-ĐT và sự cho phép của chính quyền địa phương. Chiều hôm nay, trường TH Sơn Lộc tổ chức buổi tuyên truyền tìm hiểu  “An toàn giao thông – Nụ cười ngày mai”.
          Tham gia giao thông là quyền và nhu cầu chính đáng của mỗi người. Giao thông góp phần quan trọng thúc đẩy sự phát triển. Tuy nhiên, tai nạn giao thông lại có tác động xấu đến tương lai, số phận của mỗi cá nhân, mỗi gia đình và xã hội. Trên thế giới, mỗi ngày có trên 3.600 người tử vong, khoảng 110.000 người bị thương do tai nạn giao thông đường bộ. Thiệt hại về vật chất và tổn thất về tinh thần đối với gia đình nạn nhân và xã hội vô cùng to lớn.
          Chúng ta cần sớm giáo dục ý thức chấp hành giao thông cho mỗi người. Phải bắt đầu là các em đang ngồi trên ghế nhà trường, từ những buổi đầu đi học. Chính vì vậy, chiều hôm nay, trường TH Sơn Lộc tiến hành tổ chức buổi tuyên truyền giao lưu tìm hiểu “ An toàn giao thông – Nụ cười ngày mai”
           Về với Hội thi hôm nay, trường chúng ta rất vinh dự được đón tiếp các chú cảnh sát giao thông công an huyện Can Lộc, quý bậc phụ huynh, các thầy giáo cô giáo và toàn thể các em học sinh trường Tiểu học Sơn Lộc.

Sau đây là một số hình ảnh:

Cô TPT Đội, ổn điịnh tổ chức, giới thiệu chương trình

Văn nghệ chào mừng với bà múa: Chúng em với an toàn giao thôngPhần thi tìm hiều an toàn giao thông với hình thức rung chuông vàng

Hướng dẫn các em đội mũ bảo hiểm

Trao thưởng cho các em đạt giải trong phân thi tìm hiểu an toàm giao thông

             Buổi hoạt động NGLL của trường TH Sơn Lộc với chủ đề:  “An toàn giao thông – Nụ cười ngày mai”, đã giúp các em nhận thức đầy đủ, sâu sắc về pháp luật giao thông, các em sẽ tham gia giao thông thật sự tự giác, tôn trọng và chấp hành nghiêm chỉnh pháp luật giao thông, đó chính là yếu tố cơ bản góp phần đảm bảo trật tự an toàn giao thông và giảm thiểu tai nạn giao thông. Sau buổi ngoại khoá này hi vọng các bậc PHHS, các em HS sẽ nghiêm chỉnh pháp luật giao thông.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết