TRƯỜNG TH SƠN LỘC TỔ CHỨC HỘI NGHỊ VIÊN CHỨC, NGƯỜI LAO ĐỘNG NĂM HỌC 2022-2023

Trường TH Sơn Lộc tổ chức thành công hội nghị viên chức, người lao động năm học 2022 - 2023.

Thực hiện Công văn số 306 ngày 07/09/2022 của Phòng GD&ĐT Can Lộc về việc tổ chức Hội nghị Cán bộ, Người lao động năm học 2022-2023 và Công văn số 18/LĐLĐ ngày 22/08/2022 của Liên đoàn Lao động huyện Can Lộc về thực hiện Hội nghị Dân chủ cơ sở. Chiều ngày 15 tháng 9 năm 2022, trường Tiểu học Sơn Lộc tiến hành Hội nghị triển khai nhiệm vụ năm học 2022 - 2023.

Tham dự và chỉ đạo Hội nghị có đồng chí Trần Thị Lan Anh – Chuyên viên phòng GD &ĐT Can Lộc, đồng chí Phan Anh – Phó chủ tịch Liên đoàn lao động huyện. Đại biểu tham dự hội nghị của địa phương xã Sơn Lộc có đồng chí Thân Văn Nam– Bí thư Đảng Ủy xã Sơn  Lộc. Đại diện Hội CMHS có Bác Trần Thị Ái – Hội trưởng Hội CMHS cùng toàn thể Cán bộ, giáo viên, nhân viên của trường TH Sơn Lộc.

Hội nghị đã được nghe Báo cáo tổng kết năm học 2021 – 2022 và phương hướng nhiệm vụ năm học 2022 – 2023 . Hội nghị đã thảo luận những nội dung trong báo cáo, bổ sung các giải pháp cho phương hướng nhiệm vụ năm học 2022 – 2023. Được sự đóng góp ý kiến của cán bộ phòng và lãnh đạo địa phương trong quá trình xây dựng nhà trường trong thời gian tới.

Đặc biệt hội nghị đã tổ chức gặp mặt, trao quà  đồng chí Nguyễn Duy Lưu chuyển công tác đến trường Tiểu Học Quang Lộc.

Hội nghị đã diễn ra thành công tốt đẹp. Chúc các đồng chí có nhiều sức khỏe, gặt hái được nhiều thành công trong năm học 2022-2023. Mong rằng với sự đồng thuận nhất trí, đoàn kết của tập thể cán bộ giáo viên, nhân viên, trong năm học này trường Tiểu học Sơn Lộc sẽ hoàn thành xuất sắc các mục tiêu đề ra.

Tác giả: Trường Tiểu học Sơn Lộc