TƯNG BỪNG KHÔNG KHÍ KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI 2022 – 2023 TẠI TRƯỜNG TIỂU HỌC SƠN LỘC

Các hoạt động diễn ra trong buổi lễ khai giảng chào đón năm học 2022 - 2023 của trường Tiểu học Sơn Lộc.

Hòa chung không khí toàn đảng, toàn quân và toàn dân đang thi đua chào mừng kỷ niệm 77 năm cách mạng tháng  và quốc khánh 2/9.  Sáng nay,  ngày 05/9/2022 trường Tiểu học Sơn Lộc tổ chức lễ khai giảng năm học mới. Về dự lễ khai giảng có Đ/C Nguyễn Anh Sơn phó bí thư đảng ủy xã Sơn Lộc; Cùng  đại diện các phòng ban của xã Sơn Lộc; Ban đại diện cha  mẹ học sinh và 32 cán bộ giáo viên nhân viên cùng 495 học sinh.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH GHI LẠI NHỮNG KHOẢNG KHẮC ĐÁNG NHỚ TRONG BUỔI LỄ KHAI GIẢNG:

Tác giả: Trường Tiểu học Sơn Lộc