• :
  • :
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CHẠY THỬ - PHÒNG GIÁO DỤC & ĐÀO TẠO CAN LỘC !
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TRƯỜNG TIỂU HỌC SƠN LỘC TỔ CHỨC LỄ TỔNG KẾT NĂM HỌC 2021-2022

      Do ảnh hưởng của dịch covid -19, năm học 2021-2022 khá đặc biệt. Hòa chung trong không khí của những ngày thàng 5 lịch sử, hôm nay trường Tiểu học Sơn Lộc tổ chức lễ tổng kết năm học. Lễ tổng kết năm học được tổ chức trong sự hân hoan, phấn khởi của thầy và trò nhà trường. Đến dự và chia vui trong Lễ tổng kết cùng nhà trường có ông Nguyễn Anh Sơn-PBT thường trực Đảng ủy, ông Thân Văn Vị-Chủ tịch UBND xã, và trưởng các ban ngành cấp xã; bà Hồ Thị Hoài Tý-Hội trưởng Hội cha mẹ học sinh.    

      Mở đầu buổi lễ là Báo cáo tổng kết năm học do cô Đặng Thị Loan-Bí thư chi bộ,  hiệu trưởng nhà trường báo cáo. Cô đã thay mặt nhà trường trình bày ngắn gọn những thành tích mà thầy và trò đã đạt được trong năm học vừa qua, tuyên dương, khen thưởng những cá nhân giáo viên, học sinh, các tập thể lớp có thành tích xuất sắc trong học tập, rèn luyện cũng như trong các hoạt động, phong trào khác. Tiếp theo là phát biểu chúc mừng của lãnh đạo địa phương, thay mặt UBND xã ông Thân Văn Vị đã chúc mừng những thành tích mà thầy và trò đã đạt được trong năm học. Và phần quan trọng của buổi lễ đó là khen thưởng các em học sinh có thành tích Xuất sắc trong các cuộc thi, trong học tập và rèn luyện. Cũng trong buổi lễ tổng kết, cô giáo Tổng phụ trách Đội đã bàn giao các em về sinh hoạt hè tại địa phương, gửi những lời nhắn nhủ đến các em học sinh trước khi về nghỉ hè.

     Sau đây là một số hình ảnh:

      Một mùa hè đã đến. Đây là thời gian nghỉ ngơi, thư giãn của các con sau một năm học đầy miệt mài, cố gắng, là khoảng thời gian để các con tham gia vào các hoạt động vui chơi, được trải nghiệm và làm những điều mình thích. Mong rằng các con sẽ biết cách sử dụng thời gian hợp lý để vừa có cơ hội trải nghiệm thêm nhiều thú vị từ cuộc sống, vừa chuẩn bị cho mình những kiến thức, thể lực tốt để bước vào một năm học mới thêm tự tin, phấn khởi và đạt được thành tích cao hơn nữa. Với sự phấn đấu, nỗ lực của các thầy cô giáo và các em học sinh cùng sự quan tâm đầy trách nhiệm của các cấp, các ngành, thầy và trò trường Tiểu học Sơn Lộc sẽ luôn là ngôi trường được phụ huynh tin tưởng, gửi gắm con em trong những năm học tới.


Tác giả: Nguyễn Văn Anh - TH Sơn Lộc
Tổng số điểm của bài viết là: 10 trong 2 đánh giá
Click để đánh giá bài viết