17:33 EDT Thứ tư, 01/04/2020

Liên đội Trường Tiểu học Sơn Lộc (Can Lộc) tổ chức Lễ Kết nạp Đội viên

Chào mừng 88 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam, thực hiện kế hoạch của Liên đội, chiều ngày 26/01/2018 vừa qua, Liên đội Trường Tiểu học Sơn Lộc tổ chức lễ kết nạp Đội viên mới cho 40 học sinh khối 3. Các em được kết nạp là những gương mặt tiệu biểu trong học tập và rèn luyện về mọi mặt, xứng đáng được đứng vào hàng ngũ Đội Thiếu niên Tiền phong Hồ Chí Minh.

Trường Tiểu học Sơn Lộc (Can Lộc) tổ chức hoạt động giao lưu “Tuổi thơ khám phá” cho học sinh khối 4,5

Căn cứ vào công văn số 743 ngày 18 tháng 12 năm 2015 của Phòng Giáo dục và Đào tạo Can Lộc về việc tổ chức giao lưu “Tuổi thơ khám phá” cho học sinh lớp 4, 5 năm học 2015 – 2016; Thực hiện kế hoạch tháng 3, Chiều ngày 23 tháng 3 năm 2016, trường tiểu học Sơn Lộc đã tổ chức thành công giao lưu “Tuổi thơ khám phá” cấp trường cho học sinh khối 4, 5.

Vì sao Hà Tĩnh dẫn đầu phong trào giải Toán và Tiếng Anh qua mạng

Một điều khá thú vị là Hà Tĩnh trong điều kiện một tỉnh nghèo, không phải là một tỉnh phát triển mạnh về CNTT nhưng cả hai phong trào giải Toán và Tiếng Anh qua mạng Internet ở giai đoạn tự luyện đều dẫn đầu Quốc gia. Đi sâu vào tìm hiểu, điều lí giải không có gì đáng ngạc nhiên khi nhà trường và gia đình đồng sức đồng lòng tiếp bước cùng học sinh.

Đổi mới chương trình, sách giáo khoa: “Chốt” kinh phí gần 800 tỷ đồng?

Bộ trưởng GD-ĐT Phạm Vũ Luận trình Quốc hội xem xét phương án đổi mới chương trình, sách giáo khoa với tổng kinh phí 778,8 tỉ đồng. Nhận xét các hạng mục, nội dung chi đã liệt kê chi tiết, hợp lý, có tính khả thi, cơ quan thẩm tra đã... “gật đầu”.